Học nail ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Ở Việt Nam, làm đẹp đang trở thành một nghề hot đối với giới trẻ đặc biệt là nghề nail. Như mang làn gió mới đến với thị trường Việt, nghề nail đã và đang chiếm được sự ưu ái của nhiều người, mang đến nhiều cơ hội việc làm.

Bạn có niềm đam mê và yêu thích môn nghệ thuật này? Bạn muốn học nail nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn mong muốn được đào tạo cơ bản, theo quy trình chuyên nghiệp? Vậy bạn có biết địa chỉ học nail ở đâu uy tín, chất lượng?

Học Nail ở đâu uy tín, chất lượng tại  Hà Nội?

Học Nail ở đâu uy tín, chất lượng tại Hà Nội?

Học viện Nail Cali – trung tâm đào tạo nail tại hà nội; hiện nay trở thành một trong những điểm đến của nhiều bạn trẻ. Được thành lập bởi những người tâm huyết với nghề, Nail Cali ra đời với mong muốn mang đến một làn gió mới cho thị trường làm nail tại Việt Nam cùng với đó là phát triểnnhững xu hướng, kỹ thuật đang thịnh hàng ở trong nước và nước ngoài.

Nail Cali - Địa chỉ dạy học nail, dạy vẽ móng đẹp

Nail Cali – Địa chỉ dạy học nail, dạy vẽ móng đẹp

Những ưu điểm vượt trội khi bạn tham gia các khóa học nail tại Học viện Nail Cali:

Chương trình học đổi mới, đa dạng; có nhiều khóa học đào tạo nail để bạn lựa chọn. (Xem chi tiết tại ĐÀO TẠO NAIL)

Đội ngũ giảng viên có trình độ cao: 100% đội ngũ giảng viên đều có Chứng chỉ Quốc Tế, các giảng viên đều có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài với trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó các giảng viên tại Nail Cali luôn dành nhiều tâm huyết cho nghề. Hiểu được sứ mệnh của mình là dìu dắt các em thành công trên đường đời nên các giảng viên giảng dạy hết sức tận tình và dễ hiểu.

Cơ sở vật chất hiện đại:  hệ thống máy móc thiết bị để phục vụ tốt nhất cho việc học. Hệ thống phòng học hiện đại, bàn ghế chất lượng sẽ giúp học viên thoải mái nhất khi học.

Là một địa chỉ dạy nail, dạy vẽ móng uy tín, chuyên nghiệp;  Học Viện Nail Cali sẽ là con thuyền đưa bạn tới gần hơn ước mơ của mình.

 

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *