Học làm móng mất bao lâu để thành thạo?

Những người mới bắt đầu theo nghề làm móng, hay có mong muốn học nghề, có đam mê và yêu thích làm móng luôn mang trong mình nhiều câu hỏi. Một trong số đó là “Học làm móng mất bao lâu để thành thạo?“. Nghề nào cũng vậy, làm vì đam mê, làm vì yêu thích hay vì sự sinh tồn của cuộc sống thì câu hỏi này dường như không bao giờ biến mất.

học làm móng mất bao lâu

Rất nhiều bạn tới các cửa hàng hay trung tâm dạy nail đều đặt ra câu hỏi như vậy. Thật ra không có một đáp án nào chuẩn cho tất cả mọi người đối với những câu hỏi mang tính chất tương đối như này.

Bạn tự học hay đến các cửa hàng, trung tâm để học? Mục đích học làm móng của bạn là gì? Bạn xác định học đến mức độ nào? Bạn dành bao nhiêu tâm huyết, thời gian cho bộ môn nghệ thuật này? … Nó phụ thuộc vào sự tiến bộ, trình độ của mỗi người. Tuy nhiên từ kinh nghiệm dạy học làm móng đối với học viên đã thành nghề khi tham gia các khóa học của Nail Cali, chúng tôi có thể đúc kết một số nhận định như:

Đối với những bạn đã có hiểu  biết về làm móng thêm vào đó là sự khéo léo và khả năng sáng tạo tốt; tiến độ học sẽ rất nhanh, có thể đạt được sự tiến bộ nhanh nhất chỉ trong 3 tháng. Đối với khóa dạy học nail cơ bản, chỉ sau 2 tháng trình độ của bạn sẽ tăng nhanh chóng.

Đối với những bạn có trình độ trung bình: Có biết những kiến thức nền tảng về làm móng nhưng thiếu sự khéo léo thường sẽ đạt tiến bộ sau 4 tháng học. Với những học viên này muốn tiến bộ nhanh cần đầu tư lượng lớn thời gain và công sức, cũng sự cần chăm chỉ hơn nhóm trên rất nhiều.

Đối với những bạn chưa có chút hiểu biết gì về làm m óng nhưng lại có điềm yêu thích thì tiến độ rất khó xác định. Bởi có thể sự yêu thích đó là nhất thời, bạn có thể theo học một vài khóa dạy học nail nhưng lại không chú tâm và dễ dàng từ bỏ khi gặp khó khăn.

Với một giáo trình khoa học, bài bản, tham khảo từ nhiều chuyên gia, từ nhiều giáo trình dạy học vẽ móng quốc tế, chương trình học làm móng tại Học viện Nail Cali sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những băn khoăn hiện tại: “Học làm móng mất bao lâu để thành thạo như mong muốn?

Được biết đến là một trong những trung tâm dạy nail hàng đầu tại Việt NAM, các khóa dạy học nail. dạy làm móng của chúng tôi luôn uy tín, chất lượng và được nhiều học viên tin tưởng.

học làm móng mất bao lâu để thành thạo?

Nail Cali – Trung tâm dạy nail uy tín, chất lượng tại Hà Nội

>> Địa chỉ dạy nail uy tín, chuyên nghiệp ở Hà Nội

Chất lượng đào tạo của chúng tôi đạt tiêu chuẩn quốc tế, trên 80% thời gian học là thực hành, giáo trình thường xuyên cập nhật xu hướng vẽ móng mới nhất thế giới, đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Hà Nội là những lợi thế hàng đầu, đặt nền tảng giúp các bạn học viên tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt trở thành chuyên gia trong ngành làm móng.

Hiện tại, Nail Cali có 4 khóa học; các bạn có thể tham khảo:

Để biết thêm chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0969.36.8998

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *