Học làm móng để khởi nghiệp với nghề nail?

Bạn đang muốn mở một tiệm nail cho riêng mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Vậy thì lời khuyên cho bạn là hãy học làm móng trước nhé.

Tại sao chủ tiệm nail lại cần học làm móng?

Thực tế cho thấy rất nhiều người chủ giỏi đều có xuất phát điểm là những người thợ. Để đạt được vị trí mà biết bao người mơ ước, họ đã trải qua những ngày tháng miệt mài học nghề, làm nghề cho đến khi có thể làm ra những sản phẩm tốt nhất.

Nghề nail cũng vậy, muốn làm chủ, trước tiên bạn cũng nên ở vị trí của những người thợ để hiểu rõ bản chất của nail, quy trình làm móng và tâm lý khách hàng. Có như vậy bạn mới có khả năng quản lý con người và đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

học làm móng để khởi nghiệp

Một tiệm nail muốn tồn tại được lâu phải có một người chủ giỏi nghề

Nếu có điều kiện, bạn có thể mở một tiệm nail mà không phải động chân động tay vào bất cứ việc gì. Chỉ cần “rót” tiền, sẽ có người thay bạn làm tất cả. Nhưng không gì bằng việc tiệm nail của bạn được biết đến nhờ chính tay nghề và uy tín của bạn.

Thử nghĩ mà xem, nếu bạn không biết chút gì về nghề nail thì bạn tuyển chọn nhân viên như thế nào? Hướng dẫn những người mới ra sao? Làm thế nào bạn biết được họ làm sai hay đúng để thưởng – phạt?

Tất cả những rối ren đó chỉ được giải quyết khi bạn có kiến thức, kỹ năng và am hiểu về nghề nail. Muốn vậy, ngoài việc tự tìm hiểu thông tin qua những phương tiện như sách báo, internet,…bạn nên học một khóa học nail để nâng cao trình độ cho bản thân.

>> Tham khảo các khóa học nail của Nail Cali tại đây: http://daotaonail.net/dao-tao-nail/

Bạn cần chuẩn bị những gì quá trình hoc nail?

Tâm lý vững vàng

Cũng như bao ngành nghề khác, học nghề nail cũng là một quá trình lâu dài, đòi hỏi đức tính kiên trì và khả năng học hỏi không ngừng. Những bài học đầu tiên có thể khiến bạn cảm thấy bỡ ngỡ, mệt mỏi nhưng nếu bạn quyết tâm thì không thử thách nào làm khó được bạn. Nếu muốn dấn thân vào con đường kinh doanh thì đây cũng là một phẩm chất cần thiết.

học làm móng để khởi nghiệp với nghề nail

Hãy chuẩn bị tâm lý vững vàng khi bắt đầu học nail

Bộ dụng cụ đầy đủ

Nên nhớ, học nail là học nghề, bên cạnh sách vở, bút thước như những học viên khác, bạn còn cần một bộ dụng cụ làm móng đầy đủ. Đó cũng là thứ mà một người chủ tiệm làm móng tương lai phải có.

Nếu chưa thể sắm một bộ dụng cụ làm móng hoàn chỉnh ngay từ đầu, bạn có thể tích lũy dần dần theo yêu cầu của các khóa học. Như vậy, khi hoàn thành chương trình học, bạn có thể sở hữu một bộ dụng cụ đầy đủ.

Học làm móng ở đâu tốt nhất?

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều cơ sở đào tạo nail nhưng không phải nơi nào cũng sẽ giúp bạn thành nghề và tiến xa trong nghề. Vì vậy bạn nên cân nhắc khi lựa chọn nơi mà mình theo học.

Là một trung tâm đào tạo nail với tuổi đời còn khá trẻ nhưng Học viện Nail Cali nhanh chóng khẳng định chất lượng và danh tiếng của mình nhờ môi trường học tập hoàn hảo.

học làm móng ở đâu để khởi nghiệp

Học viện Nail quốc tế Cali là địa chỉ dạy nail uy tín mà bạn có thể gửi gắm niềm tin

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có từ 5 – 9 năm kinh nghiệm, một phương pháp học tập mở và những điều kiện học tập tốt nhất, Nail Cali đã chắp cánh cho lớp lớp học viên vươn tới những đỉnh cao trong nghề.

Nhiều bạn sau học xong khóa học nail cơ bản thành nghề đã có thể tự mở được tiệm nail quy mô nhỏ, tự nuôi sống bản thân và góp phần làm giàu cho quê hương. Nhiều bạn đã đủ trình độ để có thể “bay” đến những xứ sở có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Chicago, Nhật Bản…

>> Xem thêm Khóa học nail cơ bản tại daotaonail.net 

Đến Nail Cali để học làm móng là lựa chọn tối ưu cho những bạn muốn khởi nghiệp bằng nghề nail. Hãy nhanh tay đăng ký các khóa học nail của chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Nguồn: http://daotaonail.net/

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *