Địa chỉ dạy nail uy tín, chuyên nghiệp ở Hà Nội

Làm đẹp và thẩm mỹ ngày càng phát triển, trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của phái đẹp. Với công nghệ ngày càng phát triển, việc chăm sóc da, chăm sóc mặt, … ngày càng phát triển cùng với đó là sự đi lên của ngành chăm sóc móng. Nắm bắt được xu hướng ấy, Nail Cali đã ra đời và trở thành địa chỉ day nail ở Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp.

Học viện Nail Cali - Địa chỉ  dạy nail, dạy làm nails chất lượng

Học viện Nail Cali – Địa chỉ dạy nail, dạy làm nails chất lượng

Khi tham gia khóa học tại Nail Cali, học viên sẽ được:

Học làm nail tại Hà Nội trong môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo. Sau khóa học, bạn sẽ có tay nghề tốt và vững vàng phục vụ tốt cho công việc riêng của bản thân.
Học và thực hành với các giảng viên giàu kinh nghiệm
Được học các BST nail mới nhất của các quốc gia phát triển về ngành nail.

Giới thiệu học viện Nail Cali – địa chỉ dạy nail ở Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

dia-chi-day-nail-o-ha-noi-1

Với đội ngũ giảng dạy có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong và ngoài nước; nắm chắc toàn bộ kiến thức , thành thạo những kĩ thuật tiên tiến, học viện Nail Cali xứng đáng trở thành địa chỉ dạy nail ở Hà Nội uy tín, chất lượng.

Khóa dạy nail tạị Hà Nội của chúng tôi luôn cập nhật giáo trình mới nhất, tham khảo từ các BST nail thế giới, luôn được cập nhật và phương pháp dạy thực tiễn giúp cho các bạn có thể học và thực hành hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, học phí lại hợp lý, xong giá cả không quan trọng bằng chất lượng giảng dạy, chất lượng dạy chính là hiệu quả, là thành tích học tập của mỗi học viên khoa hoc nail ở Hà Nội tại Nail Cali sau khi ra trường. Bài học giáo trình của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, chúng tôi luôn cố gắng khơi gợi sự sáng tạo trong từng học viên để nhìn ra những ưu và khuyết điểm , tiềm năng của từng bạn nhằm hỗ trợ các bạn trong việc học và thực hành hiệu quả nhất khi tốt nghiệp.

dia-chi-day-nail-o-ha-noi-2

Với các môn học cơ bản như Chăm sóc móng, vẽ móng nghệ thuật, đắp bột hoa nổi, đắp móng bột, đắp hoa nổi gel khô, đắp móng gel… trong thời gian khoảng 3-4 tháng, học viên sẽ tự tin trở thành những người thợ vẽ móng chuyên nghiệp nhất.

Nail Cali – Địa chỉ dạy nail ở Hà Nội uy tín và chất lượng

Đại chỉ: Số409 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0969.36.8998
Email: hocviennailcali@gmail.com

 

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *