Đào tạo Nail cơ bản thành nghề

Vẽ móng là môn nghệ thuật làm đẹp tuyệt vời đang tạo nên sức hút hiện nay. Tuy nhiên để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật là điều không hề dễ dàng đối với cả người dạy và người học nếu người dạy thiếu kiến thức và kinh nghiệm thực tế. Vì vậy, việc học càng trở nên dễ dàng hơn khi có được đào tạo bằng một quy trình chuyên nghiệp, đạt chuẩn với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.  Nail Cali là trung tâm đào tạo nail tại Hà Nội cung cấp khóa học đào tạo Nail cơ bản thành nghề đi đầu về chất trong ngành thẩm mỹ.

dao-tao-nail-co-ban-thanh-nghe-2

Tại sao bạn nên chọn khóa học đào tạo nail cơ bản thành nghề tại Học viện Nail Cali?

Với mon g muốn đem lại một môi trường học tập chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế cho học viên, Nail Cali đã tổ chức khóa học đào tạo Nail cơ bản thành nghề. Khóa học này của chúng tôi ngày càng được nhiều bạn trẻ tin tưởng theo học.

Đầu tiên là sự chú trọng vào việc đầu tư đào tạo và nâng cao tay nghề các giảng viên. Với phương châm”người thầy giỏi là người biết cách đào tạo ra những thợ giỏi hơn mình”, Nail Cali sở hữu đội ngũ giảng viên, chuyên gia kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đào tạo nail bài bản, chuyên sâu về kiến thức chuyên môn tại các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp… Họ đã từng làm việc tại các thẩm mỹ viện lớn trong nước và quốc tế, từng tham gia giảng dạy nhiều khóa đào tạo nail cơ bản tại Nail Cali .

Với phương pháp học khoa học, chú trọng đầu tư vào quá trình thực hành, hơn 80% khóa học nail cơ bản là để học viên thực hành nâng cao tay nghề, sau khóa học các học viên đã có thể tự tin làm việc chuyên nghiệp tại các spa lớn nhỏ trong cả nước.

dao-tao-nail-co-ban-thanh-nghe

 

dao-tao-nail-co-ban-thanh-nghe-1

Nội dung khóa học đào tạo nail cơ bản thành nghề tập trung chủ yếu vào:

+ Chăm sóc móng cơ bản

+ Các kỹ thuật vẽ móng cơ bản

+ Học vẽ nail với 18 kỹ thuật vẽ móng nghệ thuật

+ Các kỹ thuật vẽ móng nâng cao

+ Vẽ móng nghệ thuật cao cấp

+ Kỹ thuật đắp móng bột

+ Kỹ thuật đắp móng gel

Mục tiêu khóa học đào tạo nail cơ bản thành nghề là để đem lại cho thị trường lao động ngành thẩm mỹ Việt Nam một đội ngũ những người thợ lành nghề, chuyên môn cao, được đào tạo học nail cơ bản một bài bản theo quy trình đạt chuẩn quốc tế, để học viên vững vàng khởi nghiệp sau khóa học nail.

Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hê:

Học viện Nail Cali
Số 409 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0969368998
Email: hocviennailcali@gmail.com

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *