Đào Tạo Nail Chuyên Nghiệp

Bạn là người yêu thích làm đẹp, thích nghịch ngợm và chăm chút cho bộ móng của mình? Bạn đã nhận thấy ở mình năng khiếu nghệ thuật và muốn trở thành thợ nail chuyên nghiệp? Hãy tham gia khóa đào tạo nail chuyên nghiệp của Học viện Nail Quốc Tế Cali để hiện thức hóa đam mê của bản thân.

dao-tao-nail-chuyen-nghiep

Khóa học đào tạo nail chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hiểu và nắm chắc những kỹ năng cơ bản về nghề nail, tạo cơ sở để bạn lĩnh hội những kiến thức chuyên sâu hơn và sáng tạo trên nền tảng. Nhờ quá trình học tập theo lộ trình, phương pháp học tập khoa học và đặc biệt là kinh nghiệm từ những người làm nghề và sống bằng nghề, bạn sẽ có định hướng tốt hơn. Theo đó, cơ hội nghề nghiệp sẽ rõ ràng hơn.

Bên cạnh đó, một khóa học nail chuyên nghiệp giúp bạn bắt kịp những x thế mới nhất, những kiểu nail đang thịnh hành để không bị tụt hậu trong nghề.

Đó là lý do tại sao bạn nên tham gia một khóa dạy nail chuyên nghiệp nếu đã bén duyên với nghề sáng tạo này.

Đến với Nail Cali – trung tâm đào tạo nail tại hà nội, bạn hoàn toàn được chủ động và tạo mọi điều kiện tốt nhất.

>> Địa chỉ dạy nail uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

>> Học Nail có khó không?

khoa-hoc-nail-chuyen-nghiep

Chia sẻ của những học viên đã thành tài từ khóa dạy nail chuyên nghiệp

Nguyễn Thị Bích Phương:

“Thi trượt đại học, tôi đi làm thợ phụ cho một Salon có tiếng ở Hà Nội. Ở đó, tôi được tiếp xúc với nghề nail. Vốn rất thích vẽ nên tôi yêu nail từ đó. Khoảng giữa năm nay, tôi có mối đi Nhật làm cho Salon lớn của chị họ. Nhưng để được làm việc ở đó, tôi phải có chứng chỉ quốc tế. Bởi vậy, tôi đã quyết định đăng ký khóa học nail chuyên nghiệp ở Học viện Nail Cali. Sau khóa học rất bài bản, tay nghề của tôi đã nâng lên một tầm cao mới. Nhờ tấm giấy “thông hành hành” của Cali, bây giờ tôi đã có một công việc ổn định ở Nhật Bản và tiếp tục tiến xa hơn trong nghề này. Cảm ơn Học viện Nail Cali đã thay đổi cuộc đời tôi”

Đào Thị Hoài An:

“Đầu năm 2015, nhờ biết đươc một số kỹ thuật trong nghề vẽ móng nhờ một người chị trong nghề, tôi tự tin mở tiệm nail tại nhà. Do nằm ở vùng nông thôn, chưa nhiều người biết đến dịch vụ này nên thời  gian đầu tiệm của tôi khá “hot” trong vùng, làm ăn rất khá. Nhưng khoảng 1 năm sau, nhu cầu của khách ngày càng cao hơn, những kỹ thuật của tôi không còn đáp ứng được nữa. Vì vậy, tôi quyết định đi học một khóa dạy Nail chuyên nghiệp tại Hà Nội. Tôi tìm đến Học viện Nail Cali như 1 vị cứu tinh. Và nơi đây đã không làm tôi thất vọng.

Tại học viện, tôi đã được các giảng viên chỉ dạy những kỹ thuật chuyên nghiệp như design móng nghệ thuật, đắp móng hoa nổi, đắp móng bột…những kiểu làm móng đang thịnh hành. Sau khóa học đào tạo Nail chuyên nghiệp, tôi trở về nâng cấp lại tiệm nail của mình thành Salon hiện đại hơn. Salon của tôi được  khách hàng đánh giá rất cao, tất cả đều phải nhờ Học viện Nail Cali”.

HỌC VIỆN NAIL QUỐC TẾ CALI

Địa chỉ: Số 409 Nguyễn Khang – Yên Hòa- Cầu Giấy- Hà Nội

SĐT: 0969.36.8998

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *